Home
Gujarati Music
Videos
Wallpapers
Gujarati Recipes
Gujarat Tourism
Games
Indian Baby Names
Contact Us
From the browser menu, click
Tools
Select
Options
In the Main tab's Home Page entry box, type www.desigujju.com and click
OK
Close
Register
|
Login
"Navratri 2017" Schedule
Home
>
Gujarati Recipes
>
Sweets - મીઠાઇ
>
Dudhi(Bottle Gourd) Halwa - દુધી હલવા
Category
Sweets - મીઠાઇ
Snacks - નાસ્તા
Masala - મસાલા
Farali Vangio - ફરાળી વાનગીઓ
Ice Cream - આઈસ્ક્રીમ
Kachumber, Salad - કચુંબર, સલાડ
Soup - સૂપ
Diwali Ni Vangiyo - દિવાળી ની વાનગીઓ
Bangali Vangiyo - બંગાળી વાનગીઓ
Madrasi Vangiyo - મદ્રાસી વાનગીઓ
Punjabi Vangiyo - પંજાબી વાનગીઓ
Uttar Pradesh Ni Vangiyo - ઉત્તર પ્રદેશ ની વાનગીઓ
Chinese Vangiyo - ચાઈનીઝ વાનગીઓ
Gujarati Shak - ગુજરાતી શાક
Athana, Murabba - અથાણા,મુરબ્બા
Chatni, Rayta - ચટણી, રાયતાં
Gujarati Special - ગુજરાતી સ્પેશીઅલ
Sharabat - શરબત
Mukhwas - મુખવાસ
Gruh Udhyog - ગૃહઉદ્યોગ
Marathi Vangiyo - મરાઠી વાનગીઓ
Kitchen Tips - કિચન ટિપ્સ
Mexican Vangiyo - મેક્સીકન વાનગીઓ
Naan, Paratha, Roti - નાન, પરોઠા, રોટી
Burmese Foods - બર્મિઝ ફૂડ્સ
Thai Foods - થાઈ ફુડ્સ
Back Dish and Italian Foods - બેક ડિશ અને ઈટાલિયન ફૂડ્સ
Biscuits - બિસ્કિટ્સ
Cake, Icing - કેક, આઈસીંગ
Pudding - પુડિંગ
Recipes Video
Sweets - મીઠાઇ
Snacks - નાસ્તા
Salad - સલાડ
Dudhi(Bottle Gourd) Halwa - દુધી હલવા
Rating:
1
2
3
4
5
Post a Comment
Please,
Register
|
Login
To Post Your Comments.
Related Video Recipes
Kalo jaam - કાળો જામ
Baloo Sahi or Badusha - બાલૂ શાહી ઓર બદુશા
Sakkarpara - સક્કરપારા
Sandesh - સંદેશ
Malpua - માલપુઆ
Milk Burfi - મિલ્ક બુરફી
Rasmalai - રસ મલાઈ
Kalakand - કલાકંદ
Gajar ka Halwa - ગાજર નો હલવો
KajjiKaya - કાજ્જીકાયા
Badam Burfi - બદામ બરફી
Besan ki Burfi (Magas) - બેસન કી બરફી (મગસ )
Karanji - Baked in Microwave - કરાંજી
Potato Halwa (Sweet)/ Aloo ka Halwa - આલૂ કા હલવા
Bundi Ladoo - બુંદી લાડૂ
Barfi - બરફી
Kaju (Cashew) Burfi - કાજુ બરફી
Kaju Katli - કાજુ કતરી
Jalebi - જલેબી
Methi Puri - મીઠી પૂરી
Sukhdi - સુખડી
Gujia - ગુજિયા
Boondi - બૂંદી
Nan Khatai - નાન ખટાઈ
Mohanthal - મોહનથાળ
Copyright © DesiGujju 2012. All Rights Reserved